http://bientanchatluong.com
4 nguyên tắc lựa chọn biến tần theo tải tốt nhất 4 nguyên tắc lựa chọn biến tần theo tải tốt nhất Làm sao để lựa chọn được máy biến tần theo đúng mục đích và yêu cầu công việc của bạn ? Để giúp các khách hàng giải đáp những khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm biến tần phù hợp nhất. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Haidu chúng tôi xin chia sẻ bài viết “4 Nguyên tắc lựa chọn biến tần theo tải thực tế tốt nhất“. HD000182 TÌM HIỂU VỀ BIẾN TẦN Số lượng: 1 cái
4 nguyên tắc lựa chọn biến tần theo tải tốt nhất
˂
˃
  • 4 nguyên tắc lựa chọn biến tần theo tải tốt nhất

  • Mã sản phẩm: HD000182
  • Giá bán: Liên hệ
  • Làm sao để lựa chọn được máy biến tần theo đúng mục đích và yêu cầu công việc của bạn ? Để giúp các khách hàng giải đáp những khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm biến tần phù hợp nhất. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Haidu chúng tôi xin chia sẻ bài viết “4 Nguyên tắc lựa chọn biến tần theo tải thực tế tốt nhất“.

  •  
 

Trước khi tìm hiểu về các nguyên tắc lựa chọn biến tần bạn phải hiểu được biến tần là gì?

Biến tần (tên tiếng anh là Inverter) là thiết bị làm biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.

Hiện nay các sản phẩm biến tần không còn là những sản phẩm có giá thành cao chỉ dành cho những doanh nghiệp lớn mà biến tần INVT đã trở lên phổ biến và thông dụng trên thị trường với giá thành và chi phí lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần nhưng hiệu quả mang lại là rất lớn so với chi phí mà bạn phải trả.

Các loại biến tần INVT hiện nay đều được cung câp cấu trúc phần cứng/điều khiển mở linh hoạt giúp điều khiển tốc độ bảo vệ động cơ đặc biệt là cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh các thông số hoạt động như: thời gian, tăng giảm tốc độ,..
Biến tần trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống tự động hóa công nghiệp hiện nay.

4 Nguyên Tắc Cơ Bản Để Lựa Chọn Biến Tần Theo Tải Thực Tế

HAIDU xin chia sẻ cho khách hàng 4 nguyên tắc cơ bản để lựa chọn biến tần theo nhu cầu thực tế phù hợp nhất sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư mang lại hiệu quả năng suất công việc cao hơn.

 

Nguyên tắc lựa chọn biến tần theo tải thực tế tốt nhất hiện nay

Nguyên tắc 1: Dựa vào khả năng kinh tế của nhà đầu tư

Nếu bạn là doanh nghiệp có khả năng về tài chính thì việc lựa chọn các bộ biến tần INVT có thiết kế thông minh trọng tải lớn là lựa chọn tốt nhất. Ngược lại trên thị trường hiện nay cũng có các sản phẩm biến tần chuyên dụng và biến tần mini danh cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng tích hợp biến tần với các thiết bị khác trong sản xuất.

Nguyên tắc 2: Lựa chọn theo thông số kỹ thuật mà nhà đầu tư yêu cầu.

Nguyên tắc 3: Chọn theo phương thức, kỹ thuật điều khiển để đáp ứng các yêu cầu đặt ra như: điều khiển tốc độ, điều khiển moment xoắn, điều khiển vị trí,…

Nguyên tắc 4: Khả năng lập trình của biến tần

Chú ý: Công suất biến tần phải nên cao hơn công suất động cơ để phòng khi dư tải và phải luôn nghĩ đến các bộ lọc cho bến tần cũng như chế độ Regenerator để chọn điện trở xả, hãm, tính toán giảm tốc độ động cơ nhanh … cho phù hợp.

Công Ty HAIDU Cung Cấp Sản Phẩm Biến Tần INVT Chính Hãng Tại Việt Nam

     

 

Sản phẩm cùng loại
Biến tần- tiếng anh là gì?

Biến tần- tiếng anh là gì?

HD000180

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây