http://bientanchatluong.com

LẮP ĐẶT CÂN ĐIỆN TỬ VÀ SERVO CHO NHÀ MÁY TẠI HẢI DƯƠNG

Thứ hai - 25/01/2021 10:00
Vai trò của CÂN ĐIỆN TỬ và SERVO trong các nhà máy công nghiệp là vô cùng quan trọng, điều này được thể hiện rõ nét trong các nhà máy xi măng, các nhà máy chế biến thức ăn gia xúc, các nhà máy chế biến thực phẩm...- Các băng tải đóng vai trò vận chuyển nguyên vật liệu, thành phẩm thay cho sức người và các phương tiện vận chuyển cơ động khác. - Nhằm nâng cao hiệu suất, điều khiển chính xác và đáp cực kỳ nhanh chóng cho mọi ứng dụng, SERVO giúp các doanh nghiệp tiếp cận nền sản xuất hiện đại, nâng cao hiệu quả sản xuất.
cân
cân

Công ty chúng tôi sau khi bàn giao xong phần cơ khí lắp đặt, chúng tôi sẽ bàn giao hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất cho khách hàng với đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu điều khiển cân băng, kết cấu, cấu tạo cân băng tải định lượng và Servo. Đào tạo, bàn giao kỹ thuật điều khiển hệ thống, tất cả đều được bàn giao tận tay nhân viên kỹ thuật công ty khách hàng. Đảm bảo điều kiện bàn giao công nghệ, tài liệu theo đúng cam kết.

Hãy đến với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật HAIDU ngay hôm nay khi Quý khách có nhu cầu về Servo, lắp đặt hệ thống cân băng tải định lượng hay bất kỳ hệ thống cân định lượng nguyên liệu công nghiệp nào khác Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thiện tới tay khách hàng sản phảm tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây