http://bientanchatluong.com

BÓNG CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG THAY BÌNH CỨU HỎA

Thứ bảy - 05/06/2021 15:07
Cháy nổ luôn là mối nguy hiểm tiềm tàng với mọi gia đình, doanh nghiệp và tổ chức. Cháy nổ không chỉ gây thiệt hại nặng nề về tiền bạc mà nguy hiểm đến tính mạng của chính chúng ta nếu như không hiểu biết về các loại dụng cụ phòng cháy chữa cháy để giảm tải thiệt hại.
BÓNG CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG THAY BÌNH CỨU HỎA

Ưu Điểm Của Bóng Chữa Cháy Tự Động:

– Cách sử dụng thật đơn giản mà người lớn tuổi, trẻ em, phụ nữ nội trợ, học sinh, sinh viên chân yếu tay mền đều có thể sử dụng. Cầm quả bóng lên (Quả bóng cứu hỏa chỉ 1,3kg, cầm rất dễ dàng) và ném về phía đám cháy. Quả bóng sẽ phát huy tác dụng dập tắt đám cháy ngay lập tức.
– An toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường và đồ dùng với chất bột chữa cháy an toàn, đảm bảo đã qua kiểm định.
– Phạm vi chữa cháy rộng. Với phạm vị chữa cháy rộng, bán kính lên đến 3m. Sản phẩm dập tắt dễ dàng các đám cháy do thiết bị điện, bình ,bếp ga, ổ điện, sever, đồ dùng điện tử,...
– Thời gian sử dụng lên đến 5 năm mà không cần bảo trì, bảo dưỡng.

Cơ Chế Hoạt Động Của Bóng Chữa Cháy Tự Động:

– Khi quả bóng tiếp xúc với lửa từ nhiệt độ 70 độ C trở lên, trong thời gian khoảng 3 giây, vỏ của bóng cứu hỏa sẽ vỡ để bột chữa cháy hữu cơ đặc biệt bên trong sẽ văng ra để dập tắt lửa.

* Các trường hợp Bóng Chữa Cháy Tự Động  phát huy tác dụng:

+ Trường hợp 1: Khi phát hiện xảy ra hỏa hoạn bạn hãy lấy quả bóng cứa hỏa ném vào đám cháy càng sớm càng tôt, quả bóng sẽ phát huy tác dụng khi tiếp xúc với lửa từ 3 đến 10 gây quả bóng nổ tung làm bung các chất bột khô chữa cháy và dập tắt những ngọn lửa ngay lập tức trong phạm vi 4 m vuông.

+ Trường hợp 2: Bạn hãy đặt những quả bóng chữa cháy  này ở những nơi có nguy cơ hoặc tiềm tàng dễ xảy ra hỏa hoạn để phòng ngừa như: Nhà xưởng, Nơi có ổ nguồn điện, Nhà bếp, mang theo xe ô tô…Quả bóng sẽ tự động kích hoạt kíp nổ làm vở tung quả bóng dập tắt lửa kịp thời khi chúng ta không có mặt giúp chúng ta ngăn chặn bùng phát thành những đám cháy lớn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây