http://bientanchatluong.com
BIẾN TẦN EMERSON BIẾN TẦN EMERSON
  • Biến tần EV2100-4T0075 chuyên dụng cho bơm và quạt gió, công suất từ 7.5kW đến 280kW.
EV2100-4T0075 HÃNG INVT Số lượng: 1 cái
BIẾN TẦN EMERSON
˂
˃
  • BIẾN TẦN EMERSON

  • Mã sản phẩm: EV2100-4T0075
  • Giá bán: Liên hệ
    • Biến tần EV2100-4T0075 chuyên dụng cho bơm và quạt gió, công suất từ 7.5kW đến 280kW.

Nhà sản xuất
 
  •  
 

Vì sao Biến tần chuyên dùng cho bơm quạt ngày càng được sử dụng nhiều trong các tòa nhà cao tầng, các hệ thống tưới tiêu và các nhà máy công nghiệp? Bởi vì biến tần có thể được sử dụng để điều chỉnh tốc độ bơm, ổn định áp suất, đáp ứng được lượng nước theo nhu cầu và tiết kiệm năng lượng đáng kể. EV2100 là một trong dòng sản phẩm biến tần hiệu suất cao dành cho các ứng dụng bơm và quạt. Nó được thiết kế với momen lớn, độ chính xác cao và khả năng chỉnh tốc độ với giải rộng. Đồng thời nó cung cấp hiệu năng làm việc vô địch, ít sự cố, thích ứng cao với tình trạng chất lượng nguồn cấp kém, phạm vi vận hành ở giải nhiệt độ và độ ẩm rộng. Dưới đây là các tính năng của bộ biến tần chuyên dùng cho bơm và quạt của Hãng Emerson:

 

Bien-tan-Emerson-EV210
 
 

Biến tần EV2100-4T0075 tự động tinh chỉnh thông số động cơ.

· Thông số động cơ chính xác có được từ chế độ tự động tinh chỉnh khi đứng yên hay quay để có được đáp ứng điều khiển tối ưu.

Biến tần EV2100-4T0075 momen khởi động lớn.

· Dòng tải và từ hóa được điều khiển theo thời gian thực để chắc chắn rằng động cơ tạo ra momen đầu ra cực đại 150% đầy tải ngay tại tần số 0.5Hz.

Biến tần EV2100-4T0075 điều khiển tốc độ chính xác.

· Bù độ trượt tự động cho phép biến tần điều chỉnh tự động tần số đầu ra theo độ trượt của tải trong lúc vận hành vì vậy có thể duy trì tốc độ không thay đổi.

Điều khiển khởi động nhanh chóng ít sự cố

· Dòng động cơ đượ chặn ở giới hạn dòng điều chỉnh được để bảo đảm momen khởi động lớn nhất. Biến tần nâng áp tự động đặt vào động cơ khi vận hành ở điều kiện tốc độ thấp.

Điều khiển tăng và giảm tốc trơn · Khi cài đặt thời gian tăng và giảm tốc nhỏ hơn lý tưởng, biến tần sẽ tự điều chỉnh tốc độ tăng và giảm tốc phù hợp để việc khởi động và dừng tải trơn tru.

Điều khiển ít sự cố dưới tình trạng tải không ổn định

· Biến tần có khả năng tự động điều chỉnh dòng giới hạn và tần số đầu ra để duy trì momen động cơ mà không ngắt dưới tình trạng tải không ổn định.

Thiết kế tin cậy cao

Khởi động tại điện áp thấp với nguồn chuyển mạch

· Đáp ứng tốt ở tình trạng nguồn lưới cung cấp chất lượng kém. Biến tần có thể khởi động dưới điều kiện điện áp đầu vào thấp.

Ổn áp tự động (AVR) · Ổn áp tự động (AVR) giữ cho điện áp đầu ra của bộ biến tần không thay đổi mặc dầu có sự giao động nguồn cấp đầu vào.

Kỹ thuật điều biến quá cho vận hành ở điện áp thấp lâu dài
· Kỹ thuật điều biến quá độ rộng xung có thể cải thiện và tăng cường hiệu quả việc sử dụng điện áp thấp trên bus DC dưới điều kiện điện áp đầu vào thấp.

Khả năng thích ứng với môi trường nhiệt độ cao
· Áp dụng thiết kế thông gió tốt nhất bằng cách điều chỉnh tự động tần số đóng ngắt điều rộng xung để kiểm soát nhiệt độ bên trong tùy thuộc vào điều kiện tải và nhiệt độ
. Độ tin cậy của sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.

Thiết kế thông không khí độc lập
· Thiết kế thông khí độc lập giúp làm mát tốt nhất và nó cũng cải thiện khả năng thích ứng với các ứng dụng môi trường khắc nghiệt.

Phù hợp EMC · Thiết kế ngăn đột biến, Nguồn cấp cho bảng mạch điều khiển được cách ly hoàn toàn, các đầu vào và đầu ra được ngăn bằng các bộ ghép quang, ngăn ngừa hiệu quả việc đột biến, nhiễu của nguồn, tần số cao và hiệu ứng tĩnh đối với các thiết bị

Chức năng chuyên dùng cho các ứng dụng bơm và quạt

Điều khiển vòng kín PI · Tích hợp sẵn chức năng điều khiển vòng kín PI- cảm biến áp suất sử dụng như cảm biến phản hồi tích hợp sẵn PI tạo nên hệ thống kiểm soát phản hồi dạng tín hiệu tương tự.

Điều khiển trễ (chờ) tại tần số=0 · Chế độ Chờ có thể bỏ qua PI vòng kín hay hở để chạy ở tần số thấp. Chức năng chờ này giúp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống cấp nước khi vận hành vào đêm.

Chức năng điều khiển áp suất đa cấp · Với chức năng PLC đơn giản tích hợp sẵn và điều khiển PI vòng kín, cho phép 7 cấp điều khiển áp suất, Hoạt động nhiều cấp tốc độ theo định kỳ có thể đạt được mà không cần dùng chức năng PLC.

Điều khiển chuyển mạch tự động/ bằng tay · Hỗ trợ hai đường cong tần số độc lập, chuyển mạch trơn cho điều khiển tự động và bằng tay.

Kiểm soát tiếng ồn động cơ ( giảm) · Kỹ thuật cân bằng phổ tần số đặc biệt được áp dụng để nhận biết phổ tần của nhiễu để giảm tiếng ồn động cơ.

Vận hành tiết kiệm năng lượng tự động · Giữ momen đầu ra không đổi và tự động tinh chỉnh dòng và áp đầu ra để tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

Chức năng tự khởi động lại khi sự cố nguồn · Biến tần có thể lựa chọn khởi động lại khi có sự cố nguồn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng không cần giám sát. Biến tần tự động khởi động khi nguồn được phục hồi sau một khoảng thời gian ngắt. Chức năng này không sử dụng cho vấn đề liên quan đến an toàn.

     

 

 Từ khóa: biến tần
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây