http://bientanchatluong.com
Biến tần Veichi cho máy ép nhựa Biến tần Veichi cho máy ép nhựa Phân phối, mua bán, cung cấp biến tần HD000084 Biến tần máy ép nhựa SF81 Số lượng: 5 cái
Biến tần Veichi cho máy ép nhựa
˂
˃
  • Biến tần Veichi cho máy ép nhựa

  • Mã sản phẩm: HD000084
  • Giá bán: Liên hệ
  • Phân phối, mua bán, cung cấp biến tần

  •  
 

Về nhu cầu sử dụng các các sản phẩm từ nhựa để phục vụ cho đời sống và công nghiệp ngày càng tăng cao. Do vậy máy ép nhựa đang được sử dụng rộng rãi, với sự khó khăn trong giá điện năng ngày càng tăng cao đòi hỏi phía doanh nghiệp đang chú trọng đầu tư để đưa biến tần Veichi vào máy ép nhựa nhằm tiết kiệm điện vào máy ép nhựa.

 1/ Vì sao chúng ta có thể Tiết kiệm điện  bằng biến tần Veichi cho máy ép nhựa ?

Chúng ta tìm hiểu chu trình hoạt động và cấu tạo của máy ép nhựa:

Bao gồm 4 chu trình như sau:

  1. Kẹp khuôn —> 2. bơm keo —>3. làm nguội —> 4. lấy keo, mở khuôn và lấy sản phẩm.

Thời gian cho một chu trình máy ép nhựa cỡ nhỏ sản xuất thau, chậu khoảng 26s.

Nhìn vào chu trình ta thấy chỉ có chu trình bơm keo thì máy ép nhựa mới cần động cơ chạy 100% công suất còn lại các chu trình khác không cần thiết gây lẫng phí điện năng.

Vì vậy: Nếu Máy ép nhựa chạy trực tiếp không sử dụng biến tần thì động cơ luôn chạy 100% công suất cho cả 4 chu trình do vậy sẽ gây tổn thất điện năng vô cùng lớn.

– Mặt khác lượng dầu bơm liên tục 100% sử dụng không cần thiết sẽ xả về bồn dầu gây nóng dầu và hao phí.

– khi sử dụng trực tiếp với điện lưới sẽ gây sụt áp trên lưới điện.

Biến tần Veichi SF81 với linh kiện và công nghệ của Đức, tiêu chuẩn của Châu Âu, bảo hành dài hạn,thiết kế chuyên dụng cho các ứng dụng tiết kiệm năng lượng cho máy ép nhựa, với các thông số giám sát điều chỉnh thông minh giúp nâng cao hiệu suất làm việc của động cơ máy ép nhựa và chúng tôi đã nghiên cứu giải pháp hữu hiệu nhất

Như chúng ta đã biết nguyên lý của máy ép nhựa, điều khiển chu kỳ mở thông thường không thể đạt được hiệu suất tiết kiệm điện tốt nhất, do vậy khi sử dụng biến tần chuyên dụng cho máy ép nhựa mang lại hiệu quả tốt nhất. Đó là sự hợp nhất hệ thống điều khiển của máy ép nhựa với hệ thống điều khiển chu kỳ mở tự động lưu lượng và áp suất. Biến tần Veichi thực hiện điều chỉnh tự động tốc độ quay của động cơ bơm dầu tuỳ theo tín hiệu áp suất và lưu lượng.

Do vậy, lưu lượng và áp suất của bơm dầu có thể tự điều chỉnh được, điều này dẫn tới việc thay đổi từ bơm chạy với tốc độ là một hằng số sang bơm có thể thay đổi được tốc độ. Khi cần áp suất và lưu lượng cao, động cơ quay với tốc độ cao nhất, ngược lại động cơ có thể chạy chậm lại hoặc dừng hẳn. Trong thực tế, hiệu suất động cơ được nâng cao và tiết kiệm được nhiều năng lượng. Điều khiển thông minh công suất tiêu thụ của động cơ bơm dầu.

Với công nghệ điều khiển chu trình khép kín, biến tần Veichi SF81 có thể điều chỉnh công suất tiêu thụ và tốc độ của động cơ bơm dầu một cách mạnh mẽ, sau đó kết nối chính xác mô men với mức tải, tránh lãng phí năng lượng  và thực sự tiết kiệm năng lượng, thực tế có thể tiết kiệm được từ 25-60% công suất tiêu thụ điện của động cơ bơm dầu máy ép nhựa.

Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ 24/7 về kỹ thuật và báo giá về biến tần bao gồm:

  • Hướng dẫn sử dụng, đấu nối dây, vận hành, bảo trì, cài đặt thông số, xử lý lỗi, sự cố của biến tần.
  • Cung cấp tài liệu tiếng Việt, user manual, catalog của biến tần.
  • Trợ giúp cài đặt truyền thông rs-485 modbus rtu, ascii với plc, máy tính, hmi. Hỗ trợ cài đặt điều khiển PID, điều chỉnh tốc độc trên màn hình, bàn phím, biến trở chiết áp, đa cấp tốc độ.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây